Saturday, 20/04/2024 - 12:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Thanh Bình

NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020- 2021; Công văn số  512-CV/HĐĐ ngày 04/3/2021 của Hội đồng Đội huyện Chợ Gạo về tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2020-2021.

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho đội viên, Sao nhi đồng về truyền thống 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Công sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 22/32021, tại trường Tiểu học Thanh bình đã tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” dành cho hơn 800 em học sinh các lớp. Ngày hội có anh Nguyễn Văn Quốc Hưng, Phó Bí thư Xã Đoàn Thanh Bình cùng tập thể cán bộ giáo viên nhân viên của trường tham dự.

Ngày hội đã diễn ra với các hoạt động như: Chào cờ theo nghi thức Đội do Câu lạc bộ nghi thức thực hiện, Đồng diễn bài thể dục cổ truyền, võ thuật Vovinam; Giải chung kết trò chơi dân gian như kéo co, cướp cờ, bóng rổ, bóng đá điểm đích dành cho học sinh lớp 4 và 5,..Ngày hội còn được nghe Anh Nguyễn Văn Quốc Hưng báo cáo lại truyền thống vẻ vang 90 năm trưởng thành và phát triển của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh rất đặc sắc. Hoạt động nhằm giáo dục các em lòng tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam, tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, vui chơi bổ ích trong thời gian tham gia sinh hoạt và học tập, giáo dục kỹ năng sống, khuyến khích các em tích cực tham gia các hoạt động Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt.

Văn Chính

Năm 2024 : 1.595